แรงบันดาลใจในการเดินทางกับปากกาคู่กายบันทึกเรื่องราวความทรงจำ

แรงบันดาลใจในการเดินทางกับปากกาคู่กายบันทึกเรื่องราวความทรงจำ

ยุคของโลกในปัจจุบันนี้…ถ้าต้องการจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์และถ่ายทอดเรื่องราวระหว่างการเดินทาง หลายคนเลือกถ่ายรูปและโพสต์ลงเฟซบุ๊คหรืออินสตาแกรม เพราะสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย แต่กลับมีไม่น้อยที่ยังเลือกจดบันทึกความทรงจำด้วยปากกาคู่ใจ เช่นปากกาลามี่ (Lamy pen), ปากกาปาร์คเกอร์ (Parker pen)และสมุดโน๊ตสักเล่มกำลังดี เพราะได้มีเวลากลั่นกรองความคิด บรรจงเขียนข้อความเท่ๆ หยิบยกคำโปรยสร้างแรงบันดาลใจ ตกแต่งด้วยการวาดภาพประกอบ จนกลายเป็นผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ไม่เหมือนใคร

การเดินทางไม่ว่าใกล้หรือไกล ในช่วงระหว่างทางที่ตัวเราได้เห็น สัมผัส เรียนรู้ ยังเป็นแรงบันดาลใจที่ไม่มีสิ้นสุดและโอกาสที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้ได้ไอเดียมุมมองใหม่ๆ เปิดโลกกว้างมากขึ้น สำหรับผมการเก็บเรื่องราวต่างๆ ที่จดบันทึกลงไปด้วยลายมือบรรจง ลงไปสมุดโน็ตของตัวเอง ทำให้ตัวเรามีจิตนาการมากมายอยู่ในหัว และเพลิดเพลินกับสิ่งที่กำลังบันทึกเรื่องราวลงไปในสมุดโน๊ตของเราเอง..เมื่อเอากลับมาเปิดอ่านอีกครั้งเหมือนตัวเราได้ไปอยู่ในสถานที่นั้นอีกครั้งแล้วก็ยิ้ม..บอกกลับตัวเองยากกลับไปอีกครั้ง..

แม้เทคโนโลยีจะก้าวล้ำไปมาก ผมว่าการมีปากกาดีๆสักแท่งติดตัวที่สามารถไปได้ทุกที่ และตอบโจทย์การเดินทาง ผมจึงขอแนะนำปากกา (Lamy pen), ปากกาปาร์คเกอร์ (Parker pen) ไว้คู่กาย ซึ่งพิจารณาจากคุณภาพคุ้มราคา ปากกาเขียนลื่น ใช้งานได้ทนทาน และขนาดพอเหมาะ ยังถือเป็นโอกาสที่จะได้ระบายความคิดสร้างสรรค์ผ่านการบันทึก ซึ่งช่วยให้การนำปากกาคู่ใจขีดเขียนบันทึกให้น่าอ่านมากขึ้น

เพิ่มเติม: สำหรับคนทำงานก็ต้องอาศัยปากกาสักแท่งที่พกไปด้วยแล้วสะดวกเพื่อจดนัดหมายสำคัญกันลืม หรือข้อสรุปจากมติที่ประชุมของบริษัท เบอร์โทร.ลูกค้าสำคัญที่ห้ามพลาด ไปจนถึงไอเดียบรรเจิดที่เกิดขึ้นระหว่างพักเบรก ถึงจะมีอุปกรณ์สำนักงานทันสมัยเข้ามาเป็นตัวช่วย แต่ก็ไม่อาจเทียบกับการบันทึกลงบนหน้ากระดาษและปากกาคู่ใจ ที่รู้สึกพกไปไหนก็สะดวก

Pen & Gift ผู้นำด้านปากกา ดินสอ เครื่องเขียน สินค้าพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย จำหน่าย และออกแบบแพคเกจจิ้งสินค้าพรีเมี่ยม (Corporate Premium Gifts) ปากกาคุณภาพชั้นนำ รูปแบบดีไซน์สวยงาม เเข็งแรง ทนทาน จับถนัดมือ หมึกเขียนลื่นลายเส้นสวยเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ของใช้ในงานสัมมนา งานครบรอบสถาปนาสำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME และบุคคลทั่วไป สามารถสั่งซื้อสินค้า สั่งทำชื่อ โลโก้ตราสัญญลักษณ์ พร้อมแบบบรรจุภัณฑ์ ได้ตามต้องการ

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริการสินค้า ติดต่อเรา