LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot

Lamy-Mascot-Hoshi

LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot

LAMY Mascot Hoshi's name

          Pen & Gift ออก Collection พิเศษร่วมกับปากกา LAMY จัดทำรุ่นพิเศษ LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot มีจำหน่ายที่เดียว ที่ Pen & Gift เท่านั้น !

          เรื่องราวของเจ้าเหมียว Hoshi

          ณ จักรวาลอันไกลโพ้นมีดวงดาวของชนเผ่าสายพันธ์แมวดาวหนึ่งมีชื่อว่า ดาว Meow มีผู้ปกครองเป็นราชาแมว ราชินีแมว และมีบุตรเป็นเจ้าชายแมวผู้มีจิตใจงดงามนามว่า ‘Hoshi’ ทุกอย่างบนดวงดาวนั้นสงบสุขจนกระทั่ง มีทหารแมวตัวหนึ่งนามว่า Hidoi ซึ่งเป็นมือขวาคนสนิทของราชา ทำการเข้ายึดอำนาจเพื่อครอบครองดาว Meow มาไว้ในกำมือของเขา Hidoi จึงได้ทำการคุมขังราชา และราชินีแมวไว้ แต่เจ้าชาย Hoshi สามารถหนีออกมาได้ทัน Hidoi จึงมีคำสั่งให้ตามล่าหาตัวเจ้าชาย Hoshi

          Hoshi เลยได้ทำการหลบหนีขึ้นยานลี้ภัย และได้นำปากกาวิเศษที่เป็นเหมือนดั่งของล้ำค่าของดวงดาวนี้ติดมือมาด้วย ในระหว่างที่ยานของ Hoshi กำลังหลบหนีอยู่นั้น ยานลูกสมุนของ Hidoi ก็ไล่ตามมาติด ๆ และได้ยิงเข้าไปที่ด้านหลังของยานลี้ภัย ทำให้ยานเกิดขัดข้อง และตกลงมายังดาวโลกย่านชุมชนแห่งหนึ่งของมนุษย์ Hoshi ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย พร้อมกับอุปกรณ์สื่อสาร และอุปกรณ์อื่น ๆ บนยานที่เสียหายหมด เหลือไว้เพียงแต่ปากกาวิเศษ ในขณะที่ Hoshi กำลังนั่งเลียบาดแผลของตัวเองอยู่นั้น ‘คุณยายเรโกะ’ มนุษย์ยายใจดีอายุ 70 ปี ก็เข้ามาพบ คุณยายเรโกะคิดว่า Hoshi เป็นแมวหลงทาง และได้รับบาดเจ็บจึงอุ้ม Hoshi กลับบ้านไป

          Hoshi ซึ้งน้ำใจกับจิตใจอันแสนงดงามน้องคุณยาย จึงตั้งใจที่พักอาศัยอยู่ที่ดาวโลกชั่วคราว และตั้งใจที่จะตอบแทนบุญคุณของคุณยายด้วยของวิเศษที่เขามี ไปพร้อม ๆ กับการหาหนทางที่จะช่วยพ่อ และแม่ของเขาเพื่อนำความสงบสุขกลับมาสู่ดาว Meow อีกครั้ง

          LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot นี้เปิดตัวด้วยราคาสุดพิเศษเพียง 699.- บาท

LAMY Mascot Pen

          รายละเอียด LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot :

          – ปากกา Lamy Safari Rollerball ผลิตจากวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน

          – คลิปโลหะ เอกลักษณ์ของปากกา LAMY

          – ปากกาพร้อมไส้ปากกา LAMY M63 M (0.7 มม.) หมึกน้ำเงิน

LAMY Mascot Picture 1

          – พร้อม Hoshi Mascot เจ้าชายแมวจากดาว Meow ตกลงมายังโลกพร้อมกับปากกาวิเศษที่เต็มไปด้วย พลังแห่งโชคลาภ Hoshi มาจากคำว่า ho-shi-i อ่านว่า “โฮ-ชี่” ซึ่งแปลว่า “อยากได้” หากใครได้ครอบครองเจ้า Hoshi จะโชคดี สมหวัง สมความปรารถนา และมั่งมี สุดน่ารัก จัดทำพิเศษเฉพาะที่ร้าน Pen & Gift ●ω● ~

          – สินค้าบรรจุในกล่อง LAMY แท้ พร้อมใบรับประกัน

          – รับประกันระบบกลไก 1 ปี โดย LAMY Thailand

LAMY Mascot Picture 2
LAMY Mascot Picture 3

          LAMY Safari Rollerball Pen x Hoshi Lucky Mascot รุ่นพิเศษจัดจำหน่ายที่เดียวที่ Pen & Gift  Hoshi Collection เจ้าชายแมวจากดาว Meow มาพร้อมกับปากกาวิเศษที่เต็มไปด้วยพลังแห่งโชคลาภ Hoshi มาจากคำว่า ho-shi-i อ่านว่า “โฮ-ชี่” ซึ่งแปลว่า “อยากได้” หากใครได้ครอบครองเจ้า Hoshi จะโชคดี สมหวัง สมความปรารถนา และมั่งมี ใครรักการสะสมปากกา LAMY รุ่นพิเศษต่าง ๆ  ห้ามพลาด Hoshi Collection นะเหมียว  ●ω● ~

LAMY Mascot with hand write

ช่องทางการติดต่อ 👉🏼👉🏼
📩INBOX : m.me/penandgift
🆔LINE : https://line.me/R/ti/p/%40921fbyde
📞 ลูกค้าสัมพันธ์ 099 494-1985