มอบของขวัญพิเศษได้ทุกเทศกาลด้วยปากกาลามี่ Lamy Pen

มอบของขวัญพิเศษได้ทุกเทศกาลด้วยปากกาลามี่ Lamy Pen

ช่วงเทศกาลประจำปีเป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่สุดในการมอบของขวัญด้วยปากกาลามี่ (Lamy Pen) ซึ่งเหมาะแก่การมอบให้สำหรับบุคคลทั่วไป ผู้ที่ชื่นชอบการใช้ปากกา ผู้ใหญ่ระดับผู้บริหาร เพื่อให้ผู้รับได้รับรู้ถึงคุณค่าของปากกาที่จะนำไปใช้งาน ยังสามารถนำติดตัวไปใช้งานได้ทุกสถานที่สะดวก สบายคล่องตัว

  • ด้วยปากกา LAMY เป็นปากกาที่สวยงามทันสมัยเหนือกาลเวลา คุณภาพระดับโลก ดีไซน์โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่าย ตัวด้ามผลิตจากวัสดุคงทน แข็งแรง เขียนได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด คล่องตัวกับทุกพื้นผิว
  • ตัวด้ามปากกา เป็นอลูมิเนียมและวัสดุพลาสติก ABS คุณภาพดีเยี่ยม แข็งแรง ทนทาน พร้อมคลิปโลหะมีเอกลักษณ์ ด้ามจับถนัดมือสะดวกสบาย

ปากกาสื่อถึง ผู้ให้และผู้รับ
ปากกาเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จ คนที่ชอบมอบปากกาเป็นของขวัญแก่ผู้อื่นเป็นคนที่รักษาภาพลักษณ์ของตัวเองมาก ช่างคิด ช่างสังเกต ช่างจดจำและช่างเลือก รายละเอียด เล็กๆ น้อย ๆ ที่คนอื่นมองข้าม จะไม่เคยรอดพ้นสายตาของเค้าไปได้ มีความทะเยอทะยานสูง หยิ่งและหลงตัวเอง แต่ก็ซื่อตรง ปากกาเป็นสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จ

  • ถ้าคุณเป็นผู้ให้:แสดงว่าคุณเป็นคนมีสีสันต์ในชีวิต ชีวิตชอบความก้าวหน้า และรักใครก็อยากให้เขาเป็นในแบบที่คุณเป็น
  • ถ้าคุณเป็นผู้รับ: แสดงว่าคุณเป็นคนชอบความสดชื่น ขยัน มีความรับผิดชอบ และชอบในการวางแผนอนาคต

เมื่อไรที่คุณคิดจะหาของขวัญพิเศษ สำหรับที่จะส่งมอบให้ใครสักคนที่เรารู้สึกว่าเขาเป็นคนพิเศษสำหรับเรา บอกได้เลยว่าสินค้าพรีเมี่ยมมีระดับอย่างปากกาลามี่ (Lamy Pen) ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน ปากกาพรีเมี่ยมบอกถึงความเป็นแบรนด์ ที่มีคุณภาพสูง ให้คุณค่าทางจิตใจ สร้างความประทับใจให้แก่ผู้มอบให้และผู้รับ

Pen & Gift ผู้นำด้านปากกา ดินสอ เครื่องเขียน สินค้าพรีเมี่ยมอันดับหนึ่งในประเทศไทย จำหน่าย และออกแบบแพคเกจจิ้งสินค้าพรีเมี่ยม (Corporate Premium Gifts) ปากกาคุณภาพชั้นนำ รูปแบบดีไซน์สวยงาม เเข็งแรง ทนทาน จับถนัดมือ หมึกเขียนลื่นลายเส้นสวยเหมาะสำหรับมอบเป็นของขวัญ ของที่ระลึก ของชำร่วย ของใช้ในงานสัมมนา งานครบรอบสถาปนาสำหรับสถาบัน หน่วยงาน องค์กร ภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ บริษัท ห้างร้าน ธุรกิจ SME และบุคคลทั่วไป สามารถสั่งซื้อสินค้า สั่งทำชื่อ โลโก้ตราสัญญลักษณ์ พร้อมแบบบรรจุภัณฑ์ ได้ตามต้องการ

สอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการบริการสินค้า ติดต่อเรา